Liệu trình Juice Daily

1.680.000 ₫
Còn trong kho
SKU
Liệu trình Juice Daily

Juice Daily là liệu trình cải thiện sức khỏe với nước ép tươi sống, nguyên chất từ rau xanh, các loại củ quả kết hợp cùng rau gia vị, thực vật được sử dụng trong trị liệu Đông Y tại Việt Nam.

Liệu trình được thiết kế giúp bạn tạo thói quen nuôi dưỡng cơ thể một lượng lớn vitamins, khoáng chất và enzymes từ ~1.5kg rau củ tươi sống mỗi ngày. Sau một thời gian cơ thể được hấp thụ lượng dinh dưỡng đa dạng và tự nhiên từ thực vật sẽ giúp sức khỏe cải thiện và thay đổi thói quen ăn uống, khẩu vị cho đến ngoại hình, làn da, hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch khỏe mạnh phòng chống bệnh tật và các bệnh thường gặp ở xã hội hiện đại như men gan, mỡ máu, tiểu đường, ung thư.

Mỗi ngày Shalala sẽ cung cấp 02 chai nước ép tươi vào buổi sáng và giao đến nhà hay chỗ làm việc của khách hàng. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian, công sức lo lắng cho chế độ dinh dưỡng mỗi ngày mà vẫn yên tâm thưởng thức hương vị tươi ngon cùng hàm lượng dinh dưỡng phong phú bổ sung cho cơ thể.

Menu chương trình với hơn 60 công thức được thay đổi hàng tuần, giúp "bữa ăn" luôn phong phú, đa dạng và tươi mới. 5 màu sắc tự nhiên chắt lọc, ép tươi từ rau củ quả chất lượng mang lại cho bạn những lợi ích to lớn cho sức khỏe.

Nước ép Shalala khác biệt hoàn toàn với nước ép thông thường hay bán tại các quán giải khát, hay siêu thị tại Việt Nam. Shalala là nước ép lạnh (cold-pressed) - luôn tươi và nguyên chất từ các loại rau xanh và củ quả chọn lọc chất lượng cao, canh tác hướng hữu cơ có chứng nhận và nguồn gốc rõ ràng. Nước ép Shalala 100% tự nhiên và nguyên chất. Tuyệt đối không dùng đường. Không pha loãng. Không chất bảo quản hay phụ gia gì khác ngoài rau củ quả.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Liệu trình Juice Daily
Copyright © 2020-present Shalala, Inc. All rights reserved.