Nồi chưng cất tinh dầu 70 lít

Xếp hạng:
100 % of 100
6.500.000 ₫
Còn trong kho
SKU
Nồi chưng cất tinh dầu 70 lít

Nồi chưng cất tinh dầu 70 lít phù hợp cho khách hàng mới bắt đầu sản xuất, kinh doanh tinh dầu hoặc các sản phẩm handmade làm từ tinh dầu như nước hoa hồng tẩy trang, xà phòng thủ công ... Nồi cũng có thể được dùng chưng cất rượu.

+Sử dụng nguồn nhiệt bên ngoài (bếp điện hoặc ga).

+Sử dụng bộ đế đun điện kèm theo, rất tiện dụng. 

Chất liệu: Inox. 

 

Tính năng: 

Sử dụng công nghệ chưng cất hơi nước ngưng tụ. 

Hiệu suất chưng cất cao. 

Máy nhỏ gọn, tích hợp đầy đủ, dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng. 

Thích hợp cho cơ sở sản xuất nhỏ và vừa.

Phụ kiện kèm: 

  • 01 vỉ đỡ nguyên liệu,
  • 01 bơm chìm, ống dẫn nước,
  • 01 phễu chiết 250 ml kèm chân giá đỡ sắt. 

SƠ ĐỒ CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

nồi chưng cất tinh dầu 70 lít

Nguyên liệu được đặt trên vỉ đỡ có khe. Nước phía dưới được đun nóng, tạo hơi bốc lên đi qua nguyên liệu, lôi cuốn các thành phần trong thực vật, trong đó có tinh dầu. Hơi lôi cuốn được ngưng tụ tại bộ ngưng tụ và trở thành hỗn hợp ngưng tụ. Tinh dầu do nhẹ hơn nên nổi lên trên bề mặt hỗn hợp này. 

Lưu ý khi chưng cất tinh dầu:

Tinh dầu bốc hơi nhanh nên có thể áp dụng phương pháp cất bằng hơi nước để lấy tinh dầu. Dụng cụ chưng cất tinh dầu gồm 3 bộ phận: nồi cất, thùng ngưng (hay thùng làm lạnh) và bình hứng (gần giống với hệ thống cất rượu dân gian, xem hình vẽ). Trong nồi cất, cành lá nguyên liệu được làm nhỏ bố trí bên trên và không tiếp xúc với nước bên dưới. Đậy kín nồi cất rồi nâng nhiệt độ nước đến sôi. Từ nồi cất, hơi tinh dầu đi qua ống dẫn vào thùng/bộ phận làm lạnh / bộ ngưng tụ (là hệ thống ống ruột gà được bao quanh bằng nước lạnh), ở đây, tinh dầu ngưng thành dịch lỏng, chảy vào bình hứng, ta thu được tinh dầu.

Khi cất tinh dầu, có một phần hơi nước bốc lên theo hơi tinh dầu bạc hà và cũng ngưng lại trong thùng ngưng cùng với tinh dầu. Vì vậy ở bình hứng, tinh dầu thu được có lẫn một phần nước. Tinh dầu nhẹ hơn nước (tỉ trọng tinh dầu là 0,9), nổi lên trên còn nước ở phía dưới, ta dễ dàng tách được tinh dầu ra khỏi nước bằng dụng cụ thông thường.

Liên hệ số điện thoại, zalo kinh doanh để được hướng dẫn tốt nhất về cách sử dụng 0339.965.250

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Nồi chưng cất tinh dầu 70 lít
Xếp hạng của bạn
Copyright © 2020-present Shalala, Inc. All rights reserved.