Trà hoa đậu biếc

55.000 ₫
Còn trong kho
SKU
Trà hoa đậu biếc

Trà Hoa Đậu Biếc loài hoa sở hữu hàm lượng chất chống oxy hóa cao, rất phù hợp với các chị em bởi chúng giúp giảm nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa da sớm. Sử dụng trà hàng ngày là phương pháp làm đẹp tự nhiên.

Lợi ích cho sức khỏe của trà hoa đậu biếc 

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng trà hoa đậu biếc mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, bao gồm các đặc tính tăng cường miễn dịch, cải thiện khả năng nhận thức và giảm cân. Nhiều tạp chí khoa học lớn đã khẳng định hoa đậu biếc đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một chất tăng cường trí nhớ, chống trầm cảm, giải lo âu, chống co giật và sử dụng như một loại thuốc an thần.

Dưới đây là danh sách những lợi ích mà trà hoa đậu biếc đem lại:

- Giảm cân

- Chất giảm đau (paracetamol) tự nhiên

- Có lợi cho sức khỏe của mắt

- Chống lại các tác động của bệnh tiểu đường

- Không chứa Caffeine

- Tốt cho sức khỏe tim mạch

- Chứa nhiều chất chống oxy hóa

- Chống lão hóa

- Chống rụng tóc sớm / Hói đầu ở nam giới

- Hiệu quả chống lại căng thẳng, lo âu và trầm cảm

- Cải thiện sức khỏe tổng thể của não

- Chống viêm

Trà hoa đậu biếc có tác dụng giảm cân

Với nhận thức ngày càng cao về các nguy cơ sức khỏe liên quan đến béo phì, ngày càng có nhiều người tìm cách giảm cân và giữ dáng. Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Quốc tế về Béo phì và Rối loạn Liên quan Chuyển hóa , trà hoa đậu biếc giúp giảm cân bằng cách ngăn ngừa và chống lại bệnh gan nhiễm mỡ. Bệnh gan nhiễm mỡ là nguyên nhân gây tăng cân, đặc biệt là vùng bụng. Trà hoa đậu biếc giúp đốt cháy mỡ bụng bằng cách bảo vệ chống lại bệnh gan nhiễm mỡ. Hợp chất trong trà hoa đậu biếc là catechin EGCG, epigallocatechin gallate, giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy calo bằng cách thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng trà xanh có chứa hàm lượng hợp chất EGCG cao hơn so với các loại trà khác, làm cho nó trở thành một thức uống giảm cân hiệu quả hơn nhiều loại trà khác.

Các chất chống oxy hóa được tìm thấy trong trà hoa đậu biếc đã cho thấy đặc tính chống viêm và lợi tiểu, giúp giải độc cơ thể và giúp loại bỏ lượng nước tích tụ do giữ nước. Nên thưởng thức một cốc đồ uống có màu sắc tuyệt đẹp này sau bữa ăn để giải độc và tăng cường trao đổi chất.

Trà hoa đậu biếc là một chất giảm đau và hạ sốt tự nhiên

Các phát hiện từ tạp chí Phytomedicine cho thấy trà hoa đậu biếc được chứng minh là có đặc tính hạ sốt và bắt chước các tác dụng tương tự như Paracetamol, một loại thuốc giảm đau và hạ sốt. Theo một cuộc điều tra, chiết xuất trà hoa đậu biếc, khi được sử dụng với liều lượng từ 200-400 miligam, đã được chứng minh là làm giảm đáng kể nhiệt độ cơ thể trong vòng 5 giờ sau khi uống. Trà hoa đậu biếc giúp hạ sốt bằng cách làm cho các mạch máu bên dưới da nở ra; Điều này giúp hạ sốt bằng cách tăng lưu lượng máu và giảm nhiệt độ.

Trà hoa đậu biếc có lợi cho sức khỏe mắt

Trà hoa đậu biếc rất có lợi cho việc duy trì đôi mắt sáng và khỏe mạnh. Người dân Bali sử dụng trà hoa đậu biếc như một phương thuốc tự nhiên để điều trị các bệnh về mắt. Đồ uống này cũng khá phổ biến ở Indonesia vì lý do tương tự. Cây đậu biếc, Clitoria Ternatea, chứa nhiều chất chống oxy hóa tăng cường sức khỏe. Một trong những chất chống oxy hóa như vậy là proanthocyanidin, có tác dụng làm tăng lưu lượng máu đến các mao mạch của mắt. Điều này làm cho trà hoa đậu biếc có hiệu quả trong việc điều trị tổn thương võng mạc, tăng nhãn áp hoặc mờ mắt.

Trà hoa đậu biếc có hiệu quả chống lại căng thẳng, lo âu và trầm cảm

Nếu một ngày dài làm việc khiến bạn căng thẳng và lo lắng thì trà hoa đậu biếc là món quà dành cho bạn. Các chất chống oxy hóa có trong trà đã được chứng minh là có tác dụng cải thiện tâm trạng và thư giãn các dây thần kinh, giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Pharmacology, Biochemistry and Behavior, trà hoa đậu biếc đã được chứng minh là có tác động tích cực đến hệ thần kinh trung ương (CNS) của chuột. Nghiên cứu cũng tiết lộ rằng trà hoa đậu biếc đã được tìm thấy có hiệu quả chống lại trầm cảm, căng thẳng và lo lắng.

Tác dụng phụ của trà hoa đậu biếc

Không có tác dụng phụ nào của trà hoa đậu biếc, nó được biết là cực kỳ an toàn và siêu lành mạnh để sử dụng. Tuy nhiên, tiêu thụ quá nhiều trà hoa đậu biếc có thể gây buồn nôn và tiêu chảy. Phụ nữ mang thai và cho con bú cũng được khuyến cáo không nên tiêu thụ đồ uống này, trừ khi có lời khuyên của bác sĩ. Ngoài ra, trà hoa đậu biếc không thể thay thế thuốc điều trị bệnh. Luôn tham khảo ý kiến chuyên gia hoặc bác sĩ để biết thêm thông tin.

*Cách Sử Dụng Trà Hoa Đậu Biếc Sấy Khô

Thứ nhất, cách pha Trà Hoa Đậu Biếc

- Chuẩn bị: Nước sôi 90 độ trở lên, hoa đậu biếc sấy khô với tỷ lệ mỗi 200ml ứng với 1gr trà hoa (4-5 bông).

- Uống nóng: Tráng bình và hoa khô bằng nước sôi trong khoảng 30s – 1 phút sau đó gạn bỏ nước. Trút thêm nước sôi và đợi khoảng 5 phút cho trà ngậm nước và thưởng thức.

- Uống lạnh: Lọc xác hoa lấy phần nước, thêm đá hoặc dùng bình lắc đều và thưởng thức. Nếu cho đá thì tăng thêm tỷ lệ hoa đến 6-7 bông nhé.

*Thứ hai, cách tạo màu tự nhiên cho đồ ăn

- Ngâm thực phẩm trong nước hoa đậu biếc cho đến khi đổi màu.

- Điều chỉnh lượng hoa để được màu xanh đậm hoặc nhạt, nếu muốn chuyển sang màu tím thì vắt thêm chanh hoặc chất chua.

- Thích hợp cho pha chế tạo màu tự nhiên không cần dùng đến phẩm, hóa chất tạo màu độc hại.

100% từ thiên nhiên không hương liệu, không chất bảo quản.

Được hàng trăm nghìn người sử dụng.

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Miễn phí đổi trả nếu có lỗi từ sản phẩm.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Trà hoa đậu biếc
Xếp hạng của bạn
Copyright © 2020-present Shalala, Inc. All rights reserved.