Vòng tay đá xanh nước biển aquamarine

450.000 ₫
Còn trong kho
SKU
Vt001
  • Mua trên 2 sp, giá còn 400.000 ₫ mỗi sp và tiết kiệm 11%

✓ Sản phẩm được chế tác từ đá Aquamarine chất lượng 7A không qua xử lý

✓ Kích thước hạt: 8mm

✓ Kiểu cắt: dạng tròn

✓ Màu sắc: Xanh biển

✓ Là viên đá hộ mệnh, trừ tà - mang lại may mắn cho người MỆNH THUỶ - MỆNH MỘC

✓ Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

✓ Kèm theo phiếu Bảo hành chất lượng đá trọn đời


Thông tin thêm về vòng tay phong thủy đá aquamarine

Đá Aquamarine được biết đến vào khoảng 300 năm trước Công Nguyên, khi mà họ đã biết sử dụng đá Aquamarine để làm các loại bùa trên chiếc xe ngựa của thần Poseidon. Lúc đó những chiến binh thời cổ đại đã đeo đá Aquamarine để họ có thêm lòng dũng cảm, lòng nhiệt huyết khi tham gia chiến trường. Đồng thời nguồn năng lượng của chúng có thể chống lại lòng thù hận, đố kỵ giữa con người với con người nhờ màu sắc của chúng làm ta hoa mắt và mềm yếu trái tim với kẻ thù. Ngoài ra, Chúng được tìm thấy rất nhiều trong các lăng mộ của người Ai Cập cổ đại. Người Latin họ tin rằng Aquamarine là một loại đá của thần biển. Được các ngư dân, thủy thủ mang theo bên mình khi ra khơi.

Những viên đá quý thuộc họ Bery nói chung và đá Aquamarine nói riêng đều mang trong mình một nguồn năng lượng huyền bí từ xa xưa đã được các bậc thầy chiêm tinh học sử dụng để tiên đoán cho tương lai.

Tác dụng phong thủy của vòng tay đá aquamarine

Đá aquamarine được xếp cùng loại với những loại đá như kim cương, ruby và sapphire bởi vẻ đẹp hoàn hảo cùng những công dụng thần kỳ của nó. Với độ cứng là 7,5/10 theo thang Mohs, vòng tay đá aquamarine rất bền vững, thích hợp cho việc đeo nó hàng ngày.

Được hình thành từ sâu trong lòng đất trong một thời gian dài, đá aquamarine chứa một nguồn năng lượng tinh khiết. Việc mang theo vòng tay làm từ loại đá này bên cạnh sẽ khiến người ta có một cái nhìn tươi đẹp và trong sáng hơn về thế giới xung quanh.

 

Viết nhận xét của riêng bạn
Chỉ người dùng đã đăng ký có thể viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản
Copyright © 2020-Shalala, It's not music, It's a melody of the ocean.